Anh bài giới thiệu 1.jpg

VỀ CHÚNG TÔI


SƯA GROUP được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0107915183. Năm 2017, với tầm nhìn đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển mới, các công ty thành viên và công ty liên kết đã sáp nhật và hình thành lên Công ty CP Tập đoàn SƯA GROUP. Đến nay, SƯA Group đã sở hữu một hệ sinh thái Sản xuất- Thi công nội thất, Thiết kế - Xây dựng, Thương mại và Dịch vụ.

 

Ý nghĩa của tên thương hiệu chính là Sưa - đại diện cho những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung và văn hóa địa phương vùng miền nói riêng. Trong đó, kể đến là câu chuyện về các đường nét kiến trúc, nội thất trong sự giao thoa với tôn giáo và nét đẹp con người Việt Nam. Nhưng không phải Xưa - mà là Sưa, là tinh thần đương đại, phù hợp cái mới của thời đại mới - Thế kỷ 21. 

 

100 Nhân sự                            3 Xưởng sản xuất

50+ Đối tác                             +500 Dự án

 


Untitled-6.pngSƯA DECOR

SƯA DECOR sở hữu nhà xưởng   sản xuất nội thất với diện tích lên đến ~1.960m2 với các thiết bị máy móc   tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan. Sở hữu xưởng sản xuất   trực tiếp sẽ là thế mạnh của Sưa Decor   nhằm đáp ứng được công trình có độ phức tạp cao, yêu cầu kích thước theo thực   tế, có tính tùy biến, may đo và độc bản.

Xưởng Sưa Décor được phân   chia thành các 03 phân xưởng chính:

1. Xưởng Mộc

2. Xưởng kim loại

3. Xưởng may, bọc

Untitled-4.png

 1.      Xưởng mộc: 

- Là phân xưởng trọng tâm của Sưa Decor với chức năng sản xuất các đồ rời nội thất, đồ nội thất liền tường, đa dạng từ gỗ tự nhiên như Sồi, Gõ doussi, Óc chó đến gỗ công nghiệp như MDF An cường, Plywood E1, E0 sử dụng bề mặt Melamin, Laminate hoặc sơn Inchem cao cấp.

- Số lượng công nhân tại xưởng dao động từ 30-35 công nhân, trong đó hơn một nửa (~18 thợ) là thợ mộc tay nghề bậc cao với hơn 15 năm kinh nghiệm.

- Một số máy móc lớn tại xưởng: Máy cưa cắt CNC, máy khoan dàn, máy dán cạnh tự động, Máy tiện CNC, Máy đục CNC, Máy bào cuốn, Máy trà nhám

- Phòng sơn khép kín đạt tiêu chuẩn áp suất âm.

2.    Xưởng kim loại:

- Xưởng kim loại phục vụ chế tác các chi tiết cho đồ nội thất như chân bàn, nẹp chỉ trang trí, bề mặt cánh kệ tủ.. đến các sản phẩm nội thất hiện đại như bàn trà, bàn ăn, ghế inox mạ pvd...

- Số lượng công nhân tại xưởng dao động từ 10-15 công nhân, gồm thợ hàn, thợ gò, kỹ thuật máy CNC.

- Một số máy móc tại xưởng: Máy cắt laser, Máy phay, Máy dập, Máy tiện, Máy mài...

3.      Xưởng may, bọc:

- Xưởng may, bọc sản xuất các sản phẩm đồ rời như sofa, đôn, bench, airmchair hay các sản phẩm cấu tạo từ nhiều vật liệu như vách bọc vải nỉ, tranh vải... Các sản phẩm sofa được cấu tạo bởi hệ lò xo giàn hoặc lò xo cối, đệm mút cao cấp Nhật, vải nỉ theo mẫu chọn cao cấp như Cỏ May, Acacia, Forbeti...

- Số lượng công nhân tại xưởng dao động từ 10-15 công nhân, gồm thợ may, thợ bọc, thợ tạo hình, đóng gói sản phẩm...

- Một số máy móc tại xưởng: Máy cưa cắt, Máy khâu, Máy khoan, súng hơi ...

 

SƯA CONSTRUCTION

SƯA CONTRUCTION là thương hiệu về Thiết kế thi công xây dựng trọn gói thuộc SƯA GROUP

Sưa Contruction được hoạt động bởi đội ngũ Kỹ sư chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp cùng với các Kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với tầm nhìn chiến lược đáp ứng được nhu cầu thì trường và công nghệ mới, Sưa Contruction triển khai các dự án theo mô hình Design&Build. Một mô hình thiết kế thi công giúp tối ưu nguồn lực, đẩy nhanh tốc độ thi công, triển khai song hành cùng với khâu thiết kế thông qua các phần mềm Thiết kế và Quản lý dự án 4.0.

Ngoài việc áp dụng mô hình mới, Sưa Contruction vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu qua việc duy trì các tổ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án lớn và độ hoàn thiện tỉ mỉ, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

 

SƯA LUXURY MAISON

SƯA GROUP phát triển thương hiệu SƯA Luxury Maison, đã khẳng định được vị thế của mình với các chủ đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước.

SƯA Luxury Maison được phát triển với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái Thiết kế Xây dựng – Nội thất – Cung ứng khép kín; tâm niệm mong muốn mang đến một dịch vụ trọn gói, mang trải nghiệm đẳng cấp tới khách hàng. SƯA Luxury Maison là nơi để khách hàng lựa chọn các sản phẩm đồ rời, đồ Décor có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao cho công trình của Quý khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SƯA GROUP

KHÁCH HÀNG

Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thỏa mãn sản phẩm mà chúng ta mang lại.

TẬN TÂM

Đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một. Dốc hết sức để hoàn thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

UY TÍN

Thành công không chỉ có đam mê, nhiệt huyết, để phát triển bền vững thì chữ Tín phải đặt lên hàng đầu.

SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Luôn sẵn sàng đổi mới, không ngừng sáng tạo để đạt được mục tiêu là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


VĂN HÓA CỦA SƯA GROUP

z3436330080726_d38f6843ac27617bf712c5e0ee798d9b.jpg

 

SƯA GROUP., JSC

Office: 5/78 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đội 3, Thôn Quyết Tiến, Xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0901 273 999 - 0971 839 963

 

0901273999